Nội quy Phòng cháy chữa cháy tiếng Anh

Nội quy tiêu lệnh PCCC bằng tiếng Anh

– Nội quy tiêu lệnh PCCC là bảng chỉ dẫn giúp mọi người tìm hiểu thêm về nội quy và quy tắc an toàn Phòng cháy chữa cháy.

– Ngoài ra, đối với nội quy PCCC có thể biết được cách xử lí và hành động cần thiết khi có cháy nổ xảy ra.

– Một số bảng khác như như chỉ vị trí, bảng cấm lửa, cấm hút thuốc,… có chức năng cảnh báo.

Quy định lắp đặt nội quy tiêu lệnh

Trích tại Điều 5: Thông tư số 66/2014/TT-BCA quy định:

1. Nội quy phòng cháy chữa cháy gồm các nội dung cơ bản sau: Quy định việc quản lý, sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, chất dễ cháy, nổ, thiết bị, dụng cụ có khả năng sinh lửa, sinh nhiệt; những hành vi bị nghiêm cấm theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy; quy định việc quản lý, bảo quản, bảo dưỡng, sử dụng phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy; những việc phải làm để phòng ngừa cháy, nổ hoặc khi có cháy, nổ xảy ra.

2. Sơ đồ chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy phải thể hiện được các hạng mục công trình, hệ thống đường nội bộ, lối thoát nạn, hướng thoát nạn, vị trí nguồn nước chữa cháy và phương tiện chữa cháy. Tùy theo tính chất, đặc điểm hoạt động cụ thể của cơ sở, sơ đồ chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy có thể tách thành các sơ đồ chỉ dẫn riêng thể hiện một hoặc một số nội dung nêu trên.

3. Biển cấm, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy, gồm:

a) Biển cấm lửa, biển cấm hút thuốc, biển cấm cản trở lối đi lại, biển cấm dùng nước làm chất dập cháy. Đối với những nơi sản xuất, quản lý, bảo quản, sử dụng vật liệu nổ, khí đốt hóa lỏng, xăng, dầu và những nơi có nguy cơ cháy, nổ cao có thể có biển cấm mang, sử dụng diêm, bật lửa, điện thoại di động, thiết bị thu phát sóng và các thiết bị, vật dụng, chất có khả năng phát sinh nhiệt, tia lửa hoặc lửa thì phải có biển phụ ghi rõ những vật cần cấm;

Tham khảo:  Nguy hiểm đến từ bình cứu hỏa ?

b) Biển báo khu vực hoặc vật liệu có nguy hiểm về cháy, nổ;

c) Biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy, gồm: Biển chỉ hướng thoát nạn, cửa thoát nạn, vị trí để điện thoại, bình chữa cháy, trụ nước chữa cháy, nơi lấy nước chữa cháy, phương tiện chữa cháy cơ giới và phương tiện chữa cháy khác.

4. Quy cách, mẫu biển cấm, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy thực hiện theo quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4879: Phòng cháy – Dấu hiệu an toàn về mẫu mã, kích thước. Trong trường hợp cần phải quy định rõ hiệu lực của biển cấm, biển báo, biển chỉ dẫn thì phải có biển phụ kèm theo.

5. Nội quy an toàn, sơ đồ chỉ dẫn, biển cấm, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy phải được phổ biến và niêm yết ở những nơi dễ thấy để mọi người biết và chấp hành.

Nội quy – Tiêu lệnh PCCC bằng tiếng Anh

Ngoài nội quy Phòng cháy chữa cháy bằng tiếng Việt thì một số doanh nghiệp, công ty có cán bộ, công nhân viên là người nước ngoài hoặc Công ty nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam cần các thông báo có ngôn ngữ Tiếng Anh.

noi quy pccc bang tieng anh
Tiêu lệnh PCCC bằng tiếng Anh
noi quy pccc tieng anh
Nội quy PCCC bằng tiếng Anh

Công ty PCCC Song Thái Tùng chuyên gia công nội quy tiêu lệnh bằng tiếng Anh, bằng mica, các bảng chỉ dẫn, nội quy PCCC,… thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Điện thoại: 0274 3814 142
DĐ: 0988 488 818 – 0912 861 181
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: [email protected]

» Tham khảo: Bình chữa cháy tiếng Anh

Đánh giá bài viết này

 

  • Tài Xế Cầm Dao Rượt Người
PCCC Song Thái Tùng

Quản trị viên | Connect with us on Facebook at here

Nội chung được bảo vệ bản quyền © DMCA Protected

Viết một bình luận